• Bookstore
  • Profile
  • Cart
  • Search

Các mẫu Vali mới nhất đẹp nhất năm nay và là Loại Tốt Nhất

Các mẫu Vali mới nhất đẹp nhất năm nay và là Loại Tốt Nhất

Cách chọn vali hoàn hảo

Bạn đứng trong nhà ga sân bay, nhìn một hàng hành lý di chuyển về phía bạn trên băng chuyền. Bạn cẩn thận quan sát từng chiếc túi, tự mình tìm kiếm hai kết quả đáng thất vọng và đáng sợ: Túi của bạn có thể bị lõm xuống và bị vấy bẩn với đồ lót của bạn bị rách, hoặc, giống như một cuộc hẹn hò mù quáng sai lầm, nó có thể thất bại để hiển thị.

Chọn hành lý phù hợp có thể giúp ngăn chặn những thảm kịch nhỏ này, ngoài những bất tiện khác như phí hành lý phiền phức cho một món đồ quá khổ hoặc sự bối rối khi cố gắng vắt chiếc túi ni lông khổng lồ của bạn vào khoang trên cao khi hành khách thiếu kiên nhẫn phải vật lộn. Chọn hành lý xách tay bên phải và trải nghiệm sự tự do đi lại chỉ với một hành lý xách tay mà bạn đã giành được, bạn phải lo lắng về hành lý thất lạc hoặc các khoản phí bổ sung nếu bạn có thể đóng gói những gì bạn cần trong một hành lý xách tay cỡ lớn. Nếu bạn kiểm tra một chiếc túi, bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng nó sẽ còn nguyên vẹn nếu bạn chọn một thương hiệu mạnh mẽ, đáng tin cậy. Dưới đây, cách chọn hành lý mà phù hợp với bạn.

Q. Các loại hành lý phổ biến nhất là gì?
A. Hành lý du lịch có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ ba lô đến vali lăn. Dưới đây là ba trong số các loại vali phổ biến nhất.

Vali cán
Hành lý truyền thống, có bánh xe để dễ dàng vận chuyển, có hai kiểu: cứng và mềm. Túi Hardside được đúc từ các vật liệu khó phát âm như polypropylen và polycarbonate. Túi mềm có thể được làm từ các loại vải như sợi nhỏ, da, nylon, PVC hoặc polyester. Một số túi mềm có thể mở rộng và có thể chứa thêm tới 25 phần trăm nếu bạn cần không gian. (Để biết thêm thông tin về sự khác biệt giữa hành lý cứng và mềm, xem bên dưới.)

Ba lô
Ba lô có nhiều kích cỡ khác nhau, cả có và không có khung. Chúng là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai có kế hoạch cắm trại, đi bộ hoặc làm các hoạt động ngoài trời khác. Một số ba lô bao gồm bánh xe, trong khi những người khác thì không. Ngay cả những mảnh hành lý lớn cũng có thể trở thành ba lô khi chúng có dây đai đệm phía sau. Những chiếc túi này có thể rất tuyệt, nhưng hãy chắc chắn để băng xuống bất kỳ dây buộc nào nếu bạn kiểm tra ba lô để tránh bị vướng vào băng chuyền hành lý.

Sorry, no conversations yet. You could be the first! Log in or Join the BK Community, join the group, and add a conversation.

Contact Information

About